MENU
0902330088
06/08/2018 - 8:53 AMAdmin 393 Lượt xem

Bà bầu có được cao răng không là thắc mắc của hầu hết thai phụ khi bước vào thai kỳ. Vậy khi lấy cao răng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như sự phát triển của em bé trong bụng không? Tất cả những thắc mắc xoay quanh vấn đề này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

 

1. Lấy cao răng ở bà bầu và các ảnh hưởng

 

Lấy cao răng là hình thức vệ sinh răng miệng cần thiết mà chúng ta nên thực hiện định kỳ 3 - 6 tháng/lần. Vào thời kỳ mang thai do hormon của cơ thể thay đổi nên lượng cao răng thường tăng nhiều hơn. Vậy bà bầu có được lấy cao răng không?

 

Các chuyên gia y tế đã chỉ ra rằng việc lấy cao răng chỉ thông thường là những tác động bên ngoài bề mặt răng để lấy đi những mảng bám cứng đầu có khả năng gây hại đến sức khỏe răng miệng chứ không hề ảnh hưởng gì đến sự phát triển của thai nhi.

 

 Bà bầu nên lấy cao răng để bảo vệ sức khỏe răng miệng

Bà bầu nên lấy cao răng để bảo vệ sức khỏe răng miệng 

 

Lấy cao răng đúng thời điểm chính là một biện pháp hữu hiệu được thực hiện để bảo vệ sức khỏe răng miệng, là hình thức vệ sinh răng miệng quan trọng để đảm bảo sự ổn định sức khỏe của cả mẹ và bé. Chính vì vậy việc lấy cao răng trong khi mang bầu là vô cùng cần thiết.

 

2. Các lưu ý khi lấy cao răng trong thai kỳ

 

Ở phần trên chúng tôi đã giải đáp cho vấn đề bà bầu có được lấy cao răng không? Tuy nhiên quá trình này cũng cần tuân thủ một số lưu ý quan trọng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

 Nên lấy cao răng trong 3 tháng giữa thai kỳ

Nên lấy cao răng trong 3 tháng giữa thai kỳ 

 

Thời điểm thích hợp để bà bầu lấy cao răng là 3 tháng giữa thai kỳ vì lúc này thai nhi còn nhỏ, nhẹ giúp mẹ bầu dễ chịu khi nằm để lấy cao răng. Nên tránh lấy cao răng trong 3 tháng đầu vì lúc này cơ thể thay đổi nên rất nhạy cảm.

 

Nên sử dụng các biện pháp lấy cao răng an toàn không chảy máu không viêm nhiễm. Cần thông báo cho bác sĩ về tình trạng mang thai để sử dụng những loại thuốc phù hợp nhất.

 

Nên chọn những địa chỉ lấy cao răng uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn, hiệu quả và tránh viêm nhiễm răng miệng.

 

Trên đây chính là những giải đáp chi tiết cho khúc mắc bà bầu có lấy cao răng được không. Để được lấy cao răng nhanh chóng, đảm bảo an toàn cũng như giải quyết các vấn đề răng miệng khi mang thai một cách hiệu quả hãy đến ngay với nha khoa Gia Bảo. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0902330088.

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:

Bình luận:

Video

Đối tác
Về chúng tôi

 

Facebook fanpage
Facebook youtube google instagram

Website đang chờ xin cấp phép bộ công thương

Bản quyền thuộc về Trung Tâm Nha Khoa Gia Bảo 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
0902 330088